Ẩm thực đẳng cấp Michelin Star – Crystal Jade đã tới Hà Nội!

15.04.21

Crystal Jade là một trong những tập đoàn ẩm thực hàng đầu Singapore với sứ mệnh lưu giữ những nét truyền thống phong phú của ẩm thực Trung Hoa.

Trong chuyến hành trình mang ẩm thực Trung Hoa tới thế giới, Crystal Jade không thỏa hiệp với chất lượng ẩm thực tầm trung mà liên tục chắt lọc tinh hoa, khắt khe trong nguyên liệu, chế biến cho tới cách phục vụ và không gian nhà hàng để có được danh hiệu Michelin Star cao quý và hàng loạt giải thưởng Michelin Bib Gourmand danh giá khác.

Đồng thời, Crystal Jade cũng thường xuyên hiện diện trên tạp chí danh tiếng của giới ăn uống và du lịch. Không chỉ thỏa mãn khẩu vị của người địa phương, hương vị của Crystal Jade cũng được người dân chu du vô cùng yêu thích khi được bình chọn là Nhà hàng Yêu thích Mọi Thời đại, Nhà hàng được ưa chuộng nhất, Giải vàng từ Reader’s Digest Trusted Brand Awards.

Với hơn 30 năm lịch sử kể từ ngày đầu thành lập, Crystal Jade hiện nay đã có mặt trên 10 quốc gia khắp khu vực: Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Hàn Quốc, Indo, Philippines, Nhật Bản, Ấn Độ, Hoa Kỳ.

Và lần đầu tiên, Golden Gate vinh hạnh được đưa thương hiệu toàn cầu Crystal Jade đến Hà Nội, tại một trong những giao lộ lớn nhất thủ đô – xuất hiện như một góc Hồng Kông với không gian ấm cúng, hiện đại cùng với hơn 100 món ăn Hồng Kông chuẩn vị. Chắc chắn Crystal Jade HongKong Kitchen sẽ không làm các tín đồ ẩm thực thất vọng.

Đặt bàn để trở thành những người đầu tiên thưởng thức ẩm thực đẳng cấp Michelin star với Crystal Jade Hongkong Kitchen nhé.

▪️Hotline: 024 7300 7386

▪️Địa chỉ: L05 – 06, tầng 5 Vincom Center Trần Duy Hưng