Chính thức ra mắt website The Golden Spoon!

03.12.19

Tháng 12 này, nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng, siêu ứng dụng cho tín đồ ẩm thực The Golden Spoon chính thức lên sóng phiên bản website.

Với nền tảng website mới được ra mắt, Golden Gate muốn tối ưu hóa tính năng, nhằm cung cấp cho khách hàng một “địa chỉ mới” với việc trở thành thành viên, hỗ trợ khách hàng sử dụng ứng dụng và tiếp nhận thông tin một cách tiện lợi và đa chiều.

Với sự ra đời của website The Golden Spoon, khách hàng khi muốn tìm hiểu thông tin ưu đãi từ hơn 300 nhà hàng thuộc Golden Gate, kiểm tra thông tin tích điểm của tài khoản cá nhân, tìm kiếm địa chỉ nhà hàng hoặc cập nhật các tính năng mới nhất, tất cả đều trở lên dễ dàng hơn với 1 cú click chuột.
Bạn không cần quá phụ thuộc vào thiết bị điện thoại cầm tay để truy cập và theo dõi thông tin tại The Golden Spoon, bạn muốn chia sẻ tin tức ưu đãi cho bạn bè bằng đường dẫn liên kết, website có thể làm được tất cả!

Mùa tiệc tùng và hội họp đã đến, hãy để mọi bữa tiệc của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết, trải nghiệm ngay website The Golden Spoon!