Hỡi ai đi ngược về xuôi! Đừng quên giỗ tổ mở The Golden Spoon bộ sưu tập món ngon đang chờ

09.04.22

Nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương tới, The Golden Spoon có chiêu mộ toàn bộ “vua” của những món ngon, trong lĩnh vực ẩm thực từ Á đến Âu, từ Lẩu tới Nướng, mà ai gặp thì cũng phải cúi đầu …ăn!

Chưa biết ăn gì cho hết chuỗi ngày nghỉ lễ dài hơi này, thì đừng ngại lưu ngay những món ngon dưới đây để dần dần đánh chén thôi nào:

Vua “Lẩu Thái” từ vùng đất Kichi – Kichi, với vị chua-chua, cay-cay cứ gọi là mê như người yêu. Nước Lẩu Thái Kichi mà được nhúng ba chỉ Bò Mỹ với nước lẩu thì đúng là hết sảy, chỉ cần nhúng 10s, hương thơm lừng của lẩu quyện từng miếng bò, đậm đà khó quên! Tới Kichi – Kichi không quên nhúng lẩu với 60 loại món nhúng xịn xò: từ bò Mỹ hảo hạng, hải sản tươi ngon, há cảo mềm ngọt cùng rau xanh, tất cả cùng hoà quyện nhân thêm vị ngon ngọt cho một nồi Lẩu Thái không thể chối từ.

Đã nhắc tới Lẩu, The Golden Spoon xin giới thiệu “Vua” của “Những Món Nhúng”, nhân vật không thể thiếu cho bữa tiệc lẩu, đặc biệt là Đài Loan – Gầu Bò Hoa. Gầu bò tinh – tươi – ngon, dễ gây nghiện tại Manwah đã chinh phục vị giác của không biết bao thực khách. Từng lát gầu bò mềm, ngọt, với độ dai vừa đủ sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc lẩu ấm cúng. Được thưởng thức Gầu Bò thái lát cùng nước lẩu Mala cay cay, thơm nồng của Manwah thì đúng là hương vị lẩu xứ Đài truyền thống. Tới Manwah để thử ngay Gầu Bò Hoa Úc!

Vua “Thịt Nướng” không quên gọi tên Dẻ Sườn Bò Mỹ – phần thịt bò hảo hạng được yêu thích nhất tại nhà hàng thịt nướng Số 1 – GoGi House. Từng miếng dẻ sườn với lớp vân mỡ và thịt đan xen được cắt thành miếng vuông vắn, đặt lên vỉ nướng xì xèo, tỏa khói thơm lừng. Dẻ sườn nướng chín tới, bên ngoài nâu vàng, xém cạnh, cắt nhỏ ra vẫn giữ được độ mọng nước với vị thịt ngọt mềm bên trong. Chỉ một miếng thôi cũng đủ làm ai đó mê say. Tới ngay GoGi House để thử ngay Dẻ Sườn Bò Mỹ ngon ngất ngây!

“Vua” của muôn loài Pizza – Chicago Pizza, chiếc Pizza đậm chất Mỹ dễ dàng tìm thấy tại Cowboy Jack’s Saloon. Pizza Chicago có viền bánh cao với độ giòn đặc trưng chứ không mỏng, dẹt như những chiếc Pizza thông thường. Bên trong là ngập tràn phô mai Mozzarella hảo hạng, quyện cùng với thịt và sốt thơm lừng. Đặc biệt, tại Cowboy Jacks phần nhân đầy ụ được nhồi vào bên trong bánh có rất nhiều hương vị độc đáo, đa dạng, chỉ chờ bạn khám phá.

“Vua” của những bữa ăn Nhật – Sashimi Cá Hồi tươi mát với vị béo thanh nhẹ tại iSushi. Từng miếng Sashimi Cá Hồi cần nhiều sự tỉ mỉ, khéo léo chế biến đảm bảo độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng của cá. Sashimi cá hồi ở iSushi tươi, có kết cấu dẻo ngon, tỉ lệ mỡ cân bằng, tạo vị béo lan tỏa trên đầu lưỡi, thơm nhẹ nhàng. Ghém từng miếng cá hồi với lá tía tô, gừng hồng, chấm mù tạt cay,cay mang đến cho bạn cảm giác kích thích vị giác đến cực hạn.

Gọi Trân Châu là “Vua” của những món ăn vặt quả không ngoa, vì trong món nào cũng có! Nhưng trân châu ngon nhất phải nói tới trân châu nghệ nhân Yu Tang. Quá trình nấu trân châu nghệ nhân đòi hỏi sự cầu kì, tỉ mẩn vô cùng, hạt trân châu hoàn hảo không chỉ mềm ngon mà còn làm nên một ly trà đẹp mắt. Trân châu nghệ nhân trước khi nấu được ủ trong nước đường để hạt trân châu có vị ngọt thanh, sau khi nấu phải luôn được giữ ấm. Những viên trân châu đạt chất lượng khi đổ nước trà và sữa vào sẽ tạo thành các vân đường nâu đặc trưng. Một ly trà sữa trân châu nghệ nhân Yu Tang có vị thơm của trà, ngậy của sữa và những viên trân châu mềm dẻo ngọt thanh tan trong miệng.

Các món ngon tuyệt phẩm chẳng ở đâu xa, mà đều tụ họp tại các chuỗi nhà hàng Golden Gate đây rồi. Để cùng chào đón đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, cùng đổi vị với những món ngon tuyệt hảo này luôn bạn nhé.

Đặt bàn ngay qua tính năng “Đặt Bàn” của The Golden Spoon để mở tiệc ngon cùng bạn bè và gia đình ngay thôi nào!