Mừng ngày của bé – Ghé G-Delivery đặt tiệc về nhà!

01.06.21

Là bậc phụ huynh, ai cũng đang rất lo lắng vì tình hình dịch bệnh phức tạp, không thể dành ngày Quốc Tế Thiếu Nhi trọn vẹn cho thiên thần nhỏ của mình. Nhưng cũng đừng vì vậy mà khiến 1/6 trở thành một ngày thầm lặng, thiếu mất những giây phút đáng nhớ của con nhé cha mẹ ơi! 

Chắc chắn không có gì khiến các bạn nhỏ phấn khích hơn việc cả nhà quây quần bên nhau dịp đặc biệt này đúng không nào? Cha mẹ hãy cùng dành thời gian cùng bé bên bữa ăn gia đình ấm áp và khó quên từ G-Delivery. Bắt đầu bằng việc cho con được thử lựa chọn món ăn hôm nay nhé!

✓ G-Delivery có đủ các lựa chọn các món ngon ngập tràn hương vị và màu sắc, từ lẩu – nướng thơm lừng nóng hổi từ Kichi-Kichi, Manwah, GoGi đến Chicago Pizza với lớp phô mai béo ngậy của Cowboy Jack’s Saloon, đảm bảo bé sẽ thích mê. 

✓ Chỉ mất  3 bước đặt hàng đơn giản là có một bàn ăn đủ món sạch – tươi – ngon . Thêm 5 phút cùng con sắp xếp, một bàn ăn thịnh soạn đã sẵn sàng cho cả nhà rồi.

✓ Với G-Delivery, cũng chẳng phải lo chuyện dọn dẹp, thoải mái dành thời gian bên con với dịch vụ cho thuê bếp cùng dụng cụ ăn uống tiện lợi. 


Bạn đã sẵn sàng tặng bé yêu của mình một ngày 1/6 đáng nhớ chưa? Đừng để bé phải đợi lâu nhé, bởi bé đang háo hức lắm đó. 👉🏻 Đặt ngay G-Delivery tại: https://gdelivery.vn/