Sắc màu mùa hạ chỉ có tại Yu Tang

15.04.22

Mùa hè gõ cửa, bạn có ước được nằm dài trên cát vàng, ngắm nhìn bình minh rực rỡ hay hoàng hôn lung linh soi chiếu trên mặt biển?

Dành tặng những tâm hồn đang cần nạp “vitamin sea”, Yu Tang mang đến những ly đồ uống mới mát lạnh với đủ tông màu mùa hè rực rỡ nhất!

Sữa chua sảng khoái, kem cheese thơm ngậy

Bộ 3 Summer Shade được sáng tạo từ sữa chua – một loại nguyên liệu vừa mát vừa tốt lành cho sức khỏe, kết hợp cùng trái cây tươi và lớp kem cheese mềm mịn, ngậy thơm khiến bạn thử-một-lần-là-nghiền!

Sunrise – Màu bình minh tươi mới

Bạn sẽ tìm thấy tông màu vàng rực rỡ, rạng ngời của bình minh trong ly SUNRISE. Hương vị sữa chua hòa cùng vị xoài ngọt thanh cùng trân châu đen mềm dai chắc chắn sẽ làm bạn say đắm.

Sandy – Màu cát vàng lấp lánh

Cũng mang sắc vàng nhưng SANDY gợi nhắc đến những dải cát óng ánh chạy dài bên biển xanh. Thưởng thức một ly Sandy, bạn sẽ đắm chìm trong hương cam chanh thanh mát hòa cùng trân châu nghệ nhân ngọt mềm.

Sunset – Màu hoàng hôn ửng hồng

Nếu bạn muốn một lần bỏ-hoàng-hôn-vào-túi mang đi thì hãy order một ly sữa chua dâu Sunset. Một ly Sunset có đủ hương vị của dâu tươi chua nhẹ, dậy hương thơm ngọt đặc trưng đi cùng trân châu trong giòn dai vui miệng.

Lên lịch thưởng thức đồ uống mới tại Yu Tang ngay hôm nay bạn nhé!