Sinh nhật là cùng nhau… Ăn mừng cùng Golden Gate và tích lũy với The Golden Spoon

05.10.21

Sinh nhật tuyệt vời không chỉ vì đó là một cột mốc đáng nhớ, sinh nhật tuyệt vời vì đó là thời điểm được ở cạnh những người mình yêu thương nhất! Vậy sinh nhật tới sao không mở tiệc Golden Gate để thêm gần bên nhau và đón những giây phút thật ấm áp nhỉ?

The Golden Spoon sẽ nhân thêm niềm vui ngày sinh nhật lên gấp bội cho bạn bằng ưu đãi đặc quyền cho người dùng ứng dụng:

1. Tích lũy tới 15% giá trị hóa đơn trong 15 ngày

Người dùng ứng dụng The Golden Spoon sẽ được hưởng ưu đãi tích lũy tới 15% giá trị hóa đơn (trước VAT) khi sử dụng dịch vụ của chuỗi nhà hàng Golden Gate trong khoảng thời gian 7 ngày trước, trong và 7 ngày sau sinh nhật, bao gồm hai hình thức Tổ chức tiệc tại nhà hàng và Đặt món qua G-Delivery trên toàn quốc.

Chi tiết quyền lợi:

Tích lũy 10% cho thành viên hạng Silver

Tích lũy 15% cho thành viên Gold & Diamond

2. Tặng bánh sinh nhật

Đặc biêt, The Golden Spoon còn tặng bánh sinh nhật cho những người dùng tổ chức tiệc tại nhà hàng Golden Gate

để sinh nhật thêm vị ngọt ngào (áp dụng tại miền Bắc, cho nhóm khách từ 10 người trở lên và đặt bàn thành công trước 19h tối và trước khi dùng bữa 2 tiếng). Lưu ý, chỉ áp dụng với hình thức Tổ chức tiệc tại nhà hàng.

Sinh nhật to, sinh nhật nhỏ cũng đừng quên tới Golden Gate cùng đón tiệc, nhận những món quà đáng yêu, những khoảnh đáng nhớ cùng nhiều niềm vui & hạnh phúc bạn nhé!

Mở tiệc sinh nhật ngay:

  • Để đặt bàn, quý khách vui lòng truy cập https://datban.ggg.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900 6622, để nhà hàng có thể chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày đặc biệt của bạn.
  • Để đặt món về nhà, quý khách vui lòng truy cập https://gdelivery.vn