SINH NHẬT LÀ CÙNG THE GOLDEN SPOON THỔI NẾN NHẬN QUÀ TỚI 1.5 TỶ ĐỒNG

16.11.21

Sinh nhật năm nay bạn thích gì? The Golden Spoon cũng chiều hết ý! Là Iphone 13 hay Play Station 5, các món ngon Golden Gate hay những món tặng thời trang sành điệu? Tất cả đang ở đây đợi bạn tới rinh về.

Tham gia game “Sinh Nhật Là Cùng Nhau Thổi Nến” trên ứng dụng The Golden Spoon để hô biến những món quà bạn hằng mong ước thành thật. Tổng giá trị quà tặng lên tới 1.5 tỷ đồng.

Có sinh nhật bạn đừng quên mở The Golden Spoon, để không chỉ nhận được những phần quà cực đã, mà còn cả ưu đãi đặc quyền tới 15% khi dùng bữa tại nhà hàng nha!

Cách chơi cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Mở hoặc tải ứng dụng The Golden Spoon

Bước 2: Kiểm tra và cập nhật đầy đủ thông tin ngày sinh nhật (Thông tin phải trùng khớp với Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân)

Bước 3: Chọn trò chơi “Sinh Nhật Là Cùng Nhau Thổi Nến” và nhấn “Thổi Nến Ngay” để bắt đầu.

Bước 4: Nhấn liên tục vào bánh sinh nhật để thổi tắt nến và nhận quà.

Bước 5: Vào mục “Quà của tôi” để thu thập phần thưởng

Sinh nhật là thổi nến có quà! Thu thập lượt thổi mở ngay quà khủng nào các bạn ơi!

Không quên săn mã dự thưởng “Lucky Spoon” khi chơi game “Thổi Nến Sinh Nhật” và theo dõi livestream quay số may mắn trúng Iphone 13 và PS5 vào ngày 23/01/2022 trên fanpage The Golden Spoon.

(*) Lưu ý:

– Người chơi có sinh nhật từ 15/11/2021 – 23/01/2022, mặc định được +01 lượt thổi nến & khi phát sinh giao dịch tại nhà hàng trong vòng 15 ngày sinh nhật (từ 7 ngày trước đến 7 ngày sau sinh nhật) nhận được +03 lượt thổi (Không giới hạn số lần giao dịch)