The Golden Spoon x G-Delivery: Thêm tiện ích, thêm quyền lợi cho khách hàng!

30.08.21

Từ ngày 30/8, G-Delivery kết hợp và nâng cấp quyền lợi của khách hàng thông qua ứng dụng The Golden Spoon.

Khách hàng đã có thể áp dụng Coupon G-People các mệnh giá 50.000VNĐ, 100.000VNĐ & 200.000 VNĐ (*) trên G-Delivery và đồng thời tích luỹ G-Coin, tích điểm nâng hạng thành viên trên ứng dụng The Golden Spoon sau khi khách hàng thực hiện giao dịch G-Delivery thành công.

Quý khách chỉ với 3 bước đơn giản để đặt và áp dụng ưu đãi cho bữa tiệc tại gia chuẩn vị nhà hàng:

Bước 1: Mở G-Delivery trên The Golden Spoon hoặc mở website G-Delivery và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản the Golden Spoon.

Bước 2: Thoải mái chọn các món ngon từ gần 22 thương hiệu ẩm thực hàng đầu

Bước 3: Thanh toán và chọn Coupon G-People (*) từ mục “Mã Giảm Giá” (Các Coupon G-People từ ví The Golden Spoon sẽ tự động hiển thị tại đây)

Sau khi đơn hàng được phục vụ thành công, The Golden Spoon gửi G-Coin được tích lũy trên giá trị đơn hàng đến tài khoản của khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra lại số G-Coin được tích lũy ở mục “Lịch sử giao dịch’ trong “Tài khoản”.

Sau khi đơn hàng được phục vụ thành công, quý khách sẽ được tự động tích lũy G-coin trên giá trị đơn hàng vào tài khoản The Golden Spoon của mình. Quý khách có thể kiểm tra lại số G-Coin được tích lũy ở mục “Lịch sử giao dịch’ trong “Tài khoản”(**).

Giờ đây, quý khách hàng và những người thân yêu có thể hoàn toàn an tâm phòng dịch, thưởng thức món ngon mà vẫn nhận được ưu đãi và tích điểm tối đa từ The Golden Spoon. Chần chờ gì mà không ghé G-Delivery và thử ngay (***)  tiện ích mới này bạn nhé!


Lưu ý

(*) Quý khách vui lòng đổi Coupon G-People về ví The Golden Spoon và đọc kỹ điều kiện áp dụng trước khi thực hiện giao dịch trên G-Delivery. 

(**) Áp dụng tích lũy theo chính sách thành viên mới nhất của The Golden Spoon

(***) Do tình hình dịch Covid-19, G-Delivery đang tạm dừng hoạt động tại một số khu vực theo quyết định của chính quyền địa phương.