THÔNG BÁO CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN THÁNG 4/2021

26.04.21

Từ ngày 26/04/2021, The Golden Spoon có những cập nhật mới trong chính sách thanh toán và tích điểm của người dùng ứng dụng như sau:

-Áp dụng chung Coupon của các thương hiệu nhà hàng thuộc Golden Gate và Coupon của The Golden Spoon (*) (khi thanh toán trên ứng dụng), theo thứ tự như sau: Coupon từ các thương hiệu trước rồi đến Coupon The Golden Spoon sau.

– Tất cả Coupon khuyến mãi khi thanh toán bằng ứng dụng The Golden Spoon đều được áp dụng trước thuế VAT.

– Khi thanh toán qua The Golden Spoon, số G-Coin khách hàng được tích trên số tiền thực trả trước khi áp dụng thuế VAT (sau khi trừ đi các khuyến mãi và giảm giá hợp lệ).

– Tổng ưu đãi/giảm giá của Khách hàng áp dụng trên App The Golden Spoon không vượt quá 50% tổng giá trị hóa đơn thanh toán (chưa bao gồm VAT)

Lưu ý:

– Từ 26/04/2021, Coupon là tên gọi mới của Voucher sử dụng trên The Golden Spoon

– Thông báo có tính chất cập nhật về Coupon trước VAT, các chính sách thành viên khác của The Golden Spoon vẫn được giữ nguyên

(*) Coupon The Golden Spoon/ Coupon GPP: là những coupon có giá trị 50K – 100k – 200k được đổi từ G-coin của khách hàng trên ứng dụng.

The Golden Spoon trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của quý khách trong kế hoạch cập nhật chính sách lần này.Để trực tiếp giải đáp những thắc mắc về chính sách, quý khách vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng qua Hotline: 19006622 hoặc gửi tin nhắn tới fanpage The Golden Spoon.

Điều chỉnh này nhằm gia tăng lợi ích đặc quyền cho khách hàng thành viên, trao cho khách hàng sở hữu App The Golden Spoon quyền chủ động trong việc hiểu và sử dụng điểm tích lũy (G-Coin) để quy đổi thành các voucher quà tặng giá trị đến từ 22 thương hiệu ẩm thực thuộc tập đoàn Golden Gate và các đối tác chiến lược.

Vui lòng truy cập http://thegoldenspoon.ggg.com.vn/ để biết thêm chi tiết về chính sách điều chỉnh.

Trân trọng,

The Golden Spoon