TIN CỰC VUI: Gia hạn G-Coin – Thoải mái sử dụng

11.06.21

Do tình hình của dịch Covid-19 ảnh hưởng đến việc dùng bữa tại nhà hàng và sử dụng G-Coin của người dùng The Golden Spoon, chúng tôi quyết định kéo dài thời hạn sử dụng G-Coin.

✨ Quyền lợi gia hạn áp dụng với những khách hàng đã tích lũy G-Coin trong Quý 1 (từ 01/01/2021 – 31/03/2021). Theo chính sách thành viên, số G-Coin này sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của Quý 2 – 30/06/2021. Tuy nhiên, với thông báo hiện nay, hạn sử dụng sẽ kéo dài đến hết ngày 31/07/2021.

The Golden Spoon rất vui vì trong suốt thời gian vừa qua, chương trình tích G-Coin sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng Golden Gate luôn nhận đươc sự quan tâm và đồng hành của người dùng thân yêu. Việc gia hạn G-Coin đến ngày 31/07/2021 vừa là một cách hỗ trợ khách hàng trong thời gian dịch, vừa là  lời tri ân vì sự đồng hành và yêu mến của người dùng The Golden Spoon.

Với thông báo kéo dài thời hạn G-Coin này, chúng tôi rất mong khách hàng có thể thoải mái sử dụng những ưu đãi hấp dẫn được đổi từ G-Coin và tận hưởng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng Golden Gate vào những ngày bình thường mới sắp tới!

Ngoài ra, người dùng có thể an tâm phòng dịch tại gia, mà vẫn có thể thưởng thức những món ngon chuẩn  nhà hàng, với dịch vụ đặt món – G-Delivery trên ứng dụng The Golden Spoon. Truy cập G-Delivery tại đây: http://bit.ly/TGS-GDeli

 Đừng quên cập nhật những thông tin ưu đãi G-Delivery mới nhất trên ứng dụng bạn nhé!