Tưng Bừng Lễ Hội Siêu Sale Thời Trang Nhật Bản – Tokyo Sale

05.04.22

Một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các tín đồ thời trang đang diễn ra tại 51 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội: Lễ hội Siêu sale Thời trang Nhật Bản – Tokyo Sale.

Sự kiện được tổ chức bởi SALEOFF.ASIA – thương hiệu chuyên phân phối hàng thời trang giảm giá chính hãng, với mức giá giảm siêu hấp dẫn từ 50%. SALEOFF.ASIA là một mô hình outlet thời trang mới xuất hiện tại thị trường, mang lại cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường và quốc tế, với một mức giá siêu “hời”; đồng thời mở đầu một xu hướng tiêu dùng mới góp phần bảo vệ môi trường.

Lễ hội lần này là sự kiện đầu tiên được SALEOFF.ASIA tổ chức. Sự kiện quy tụ các thương hiệu thời trang nam Nhật Bản hàng đầu như Karuizawa – hãng sơ mi doanh nhân hàng đầu Nhật Bản, Regal – hãng giày tây số 1 Nhật Bản, thương hiệu phụ kiện Cypris nổi tiếng Nhật Bản, và đặc biệt là thương hiệu thời trang nam Nhật Bản – COEDO – với sản phẩm đặc trưng là sơ mi Nhật Bản 100% cotton và thương hiệu thời trang nam Shinko – với các sản phẩm thời trang và phụ kiện chất lượng cao mang đậm phong cách Nhật Bản.

Toàn bộ các sản phẩm tham gia lễ hội đều đang được giảm giá 50%-70%.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng tới cửa hàng 51 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội trongkhung giờ từ 11-13h và 17-19h ngày 30/3 – 3/4 sẽ có cơ hội nhận được quà tặng

là những chiếc áo sơ mi miễn phí hoặc cơ hội mua sơ mi giá 9000đ, 49,000đ, 79,000đ, 99,000đ, 149,000đ.

Hãy ghé ngay cửa hàng 51 Huỳnh Thúc Kháng – để hòa mình vào lễ hội và thỏa sức mua sắm các sản phẩm chất lượng cao với mức giá “hời” đến khó tin nhé!